Ngoại ngữ doanh nghiệp

Ngoại ngữ doanh nghiệp

10 Jun 2019
Nhằm hỗ trợ Doanh nghiệp trong việc đào tạo đội ngũ nhân viên có trình độ Ngoại Ngữ tốt, rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, nâng cao cơ hội cạnh tranh trên thị trường, SCF đã thiết kế các lớp tiếng Anh, Trung, Nga doanh nghiệp với chương trình và thời gian học linh hoạt cùng giáo trình liên tục cập nhật.

Các khóa học của SCF được thiết kế dựa trên nhu cầu cũng như những nghiên cứu thực tế tại chính doanh nghiệp, để từ đó tìm ra chương trình học phù hợp nhất với doanh nghiệp, đem đến hiệu quả đào tạo tối ưu. Điều này sẽ giúp cho nhân viên của các công ty hay doanh nghiệp có cơ hội nâng cao khả năng giao tiếp và làm việc bằng tiếng Anh, góp phần hoàn thành tốt vai trò và nhiệm vụ của mình trong công ty.

SCF thiết kế khóa học Ngoại Ngữ cho doanh nghiệp như thế nào?
Bước 1. Tìm Hiểu Nhu Cầu Doanh Nghiệp
Trao đổi kĩ lưỡng với doanh nghiệp nhằm tìm hiểu yêu cầu về trình độ tiếng Anh, Trung, Nga.. doanh nghiệp đặt ra với nhân viên và mục tiêu sau khóa học nhân viên cần đạt được.
Bước 2. Kiểm tra trình độ đầu vào của nhân viên
Tất cả các học viên trước khi tham gia khóa học phải làm bài thi đầu vào gồm 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết để xác định được khóa học phù hợp với trình độ của học viên.
Bước 3. Thiết kế chương trình học
Các giáo viên giảng dạy của SCF sẽ trực tiếp làm việc với doanh nghiệp để lên khung chương trình đào tạo và thu thập các tài liệu cần thiết dùng cho khóa học.
Bước 4. Review chương trình học
SCF sẽ liên tục cập nhật các thông tin phản hồi từ doanh nghiệp để cải thiện song song chương trình học nhằm mang lại khóa học chất lượng nhất đến cho học viên. Ngoài ra, trong quá trình học, học viên có thể yêu cầu sự trợ giúp từ trợ giảng nếu bài học khó hiểu hoặc cảm thấy không theo kịp tiến độ lớp học.
Bước 5. Đánh giá sự tiến bộ của học viên
SCF sẽ phản hồi trực tiếp trong suốt quá trình học của nhân viên đến công ty để quý công ty có thể nắm bắt được quá trình tiến bộ của cán bộ nhân viên của công ty. Các học viên phải hoàn thành bài kiểm tra cuối khóa trước khi kết thúc khóa học.
Bước 6. Kiểm tra cuối khóa
Học viên sẽ tham gia một bài kiểm tra cuối khóa 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Giáo viên so sánh kết quả kiểm tra cuối kỳ với đầu kỳ và đánh giá trực tiếp
Bước 7. Tổng kết khóa học, trao chứng chỉ
Những học viên vượt qua kỳ thi kiểm tra cuối khóa và tham gia đủ tối thiểu 90% thời lượng khóa học sẽ được cấp Chứng Chỉ Hoàn Thành Khóa Học.

GIẢNG VIÊN:
Tại SCF, Giáo viên Ngoại Ngữ đều có nhiều năm kinh nghiệm đến từ những trung tâm, trường học uy tín trong và ngoài nước… Họ là những giáo viên tâm huyết, có trình độ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Thêm vào đó, quy trình tuyển chọn và đào tạo giảng viên khắt khe, cộng với chương trình giảng dạy chuẩn hoá của SCF sẽ mang đến cho học viên những bài học thú vị và bổ ích với những người thầy/cô luôn gần gũi và sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.