Luyện thi Tiếng Anh B1, B2 dành cho công chức, viên chức

Luyện thi Tiếng Anh B1, B2 dành cho công chức, viên chức

04 Aug 2021

LUYỆN THI THẦN TỐC DÀNH CHO CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC 


Chuẩn bị cho đầu vào thạc sĩ, thi công chức viên chức. Nhưng chưa biết luyện thi ở đâu? Thi chứng chỉ nào thì phù hợp đủ điều kiện xin việc, xét tuyển, xét tốt nghiệp

Chỉ ôn tập trong 10-15 buổi vào cuối tuần hoặc buổi tối trong tuần là bạn có thể đăng ký đi thi. Với hình thức luyện thi kết hợp giữa hai hình thức On-off, Đem lại sự hiệu quả tối đa giúp bạn tận dụng tốt thời gian của mình hơn. Thay vì như ôn tại các trường ôn dài hạn học trước quên sau.
TT Ngoại Ngữ SCF luôn bám sát cấu trúc đề thi thật. Toàn bộ chương trình tại trung tâm TT Ngoại Ngữ SCF đều được các giảng viên cao cấp biên soạn riêng để tối đa hóa điểm số của học viên. 

Kết hợp cùng lộ trình học rút ngắn dành cho từng đối tượng riêng biệt. Như từ mất căn bản để trình độ giáo viên dạy tiếng Anh, Nghiên cứu sinh. Để đạt được kết quả mong muốn trong kỳ thi tiếng Anh B1 B2 , đòi hỏi học viên phải có một lượng kiến thức đủ chắc và rộng, tư duy và kết hợp tốt các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. 

Với thời gian ngắn gọn, Trung tâm sẽ tập trung khai thác và bổ sung kiến thức nền tảng cho học viên. Bằng cách đưa những nội dung cốt lõi làm thế nào để học viên chỉ cần 4-5 tuần hay tương đương 10-15 buổi là có thể thi đạt chứng chỉ tiếng Anh tối thiểu từ B1 trở lên.
Đảm bảo quyền lợi cho đến khi có được chứng chỉ

Với 4 mục tiêu chính TT Ngoại Ngữ SCF đã đạt tỉ lệ ôn luyện thi đậu lên đến 95%. Trình độ đạt tối thiểu lớp B1 là 4.5 và B2 là 6.5 cho toàn khoá. Cam kết tăng 1.5-2.0 sau mỗi khóa học, nếu trong quá trình thi đánh giá tại trung tâm hiệu quả. Học viên đăng ký thi B1 đạt luôn trình độ B2 là hoàn toàn bình thường.
 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SCF
Địa chỉ: Ngõ 112/5 số nhà 22 Hoàng Quốc Việt, P Nghĩa Tân, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội
Liên hệ đăng ký: 0896 445 333
       + SCF có thể tổ chức linh hoạt các địa điểm khác theo khu vực đăng ký của các đơn vị. Yêu cầu đảm bảo từ 25 học viên đăng ký trở lên và có đủ trang thiết bị.
   + Các đơn vị cử cán bộ lập danh sách (theo mẫu đính kèm) gửi đăng ký về hòm thư Gmail: daotao@ngonnguungdung.com trước 07 ngày căn cứ theo lịch học bồi dưỡng kiến thức mỗi đợt thi của từng tháng.
Ngoài đào tại Hà Nội, SCF còn phối hợp đạo tạo tại các địa phương và taị đơn vị nếu đủ số lượng học viên từ 25 trở lên. Các đơn vị và Học viên có nhu cầu học hãy liên hệ được tư vấn trực tiếp

#Thi chứng chỉ tiếng anh B1
#Thi chứng chỉ tiếng anh B2
# Luyện thi chứng chỉ tiếng anh B1 theo hợp đồng
# Luyện thi chứng chỉ tiếng anh B2 theo hợp đồng