Luyện thi tiếng Anh B1, B2 online

Luyện thi tiếng Anh B1, B2 online

04 Aug 2021

ÔN THI TIẾNG ANH B1, B2 ONLINE

 Để phù hợp với các bạn học viên ở xa muốn tìm đơn vị uy tín, giảng viên chất lượng để ôn luyện và được hỗ trợ tốt nhất.

Trước tình hình dịch bệnh căng thẳng, cũng như tạo điều kiên cho các bạn ở xa vẫn có thể hoàn thành mục tiêu thi đạt chứng chỉ trong thời gian sớm nhất, TT Ngoại Ngữ SCF luôn mở các khóa ôn luyện b1, b2 học trực tuyến trên Zoom giúp các Học viên đảm bảo việc ôn luyện hiệu quả ngay tại nhà và thi đạt Chứng chỉ như ý ngay khi có lịch thi!

Nếu cần dùng bằng Anh văn B1 phục vụ trong nước ( Thi công chức, bảo vệ luận văn, thi nâng ngạch, chuyển ngạch…) thì thi chứng chỉ tiếng Anh tại các trường được Bộ cấp phép ( 37.5% bài thi) sẽ dễ dàng hơn thi chứng chỉ tiếng Anh của Cambridge ( 70% bài thi). Trong số các trường hợp được phép cấp chứng chỉ tiếng Anh B1 thì hầu như  định dạng đề thi theo form chung của BGD&ĐT nên hầu như không có nhiều sự khác biệt. Tuy nhiên, có một số trường có thể chấm Nói và Viết thoáng hơn và điểm số cũng ưu ái hơn.

Đáp ứng theo nhu cầu của học viên, TT Ngoại Ngữ SCF mở lớp Vstep Online, cung cấp đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết sát với định dạng bài thi do BGD&ĐT quy định và học viên có thể đăng ký dự thi tại tất cả các trường được Bộ cấp phép tổ chức thi cấp chứng chỉ  


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SCF
Địa chỉ: Ngõ 112/5 số nhà 22 Hoàng Quốc Việt, P Nghĩa Tân, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội
Liên hệ đăng ký: 0896 445 333
       + SCF có thể tổ chức linh hoạt các địa điểm khác theo khu vực đăng ký của các đơn vị. Yêu cầu đảm bảo từ 25 học viên đăng ký trở lên và có đủ trang thiết bị.
   + Các đơn vị cử cán bộ lập danh sách (theo mẫu đính kèm) gửi đăng ký về hòm thư Gmail: daotao@ngonnguungdung.com trước 07 ngày căn cứ theo lịch học bồi dưỡng kiến thức mỗi đợt thi của từng tháng.

Ngoài đào tại Hà Nội, SCF còn phối hợp đạo tạo tại các địa phương và taị đơn vị nếu đủ số lượng học viên từ 25 trở lên. Các đơn vị và Học viên có nhu cầu học hãy liên hệ được tư vấn trực tiếp