Luyện thi toeic & ielts

Luyện thi toeic & ielts

13 Aug 2020
Bạn cần tiếng Anh, ít nhất là một tấm bằng TOEIC... cho đơn xin việc của mình để đạt tìm năng so với các ứng cử khác.

Bạn cần tiếng Anh, khả năng giao tiếp tốt để có thể đi du lịch rất nhiều nơi trên thế giới.

Bạn cần tiếng Anh, trình độ IELTS khoảng 6.5 hoặc TOEFL khoảng 70 để chinh phục giấc mơ du học.

Bạn cần tiếng Anh, bởi rất nhiều lý do khác mà tuổi trẻ của bạn đang theo đuổi! Ngày nay, Tiếng Anh đang ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết với mọi người ở các quốc gia và ở bất kì độ tuổi nào. Bởi lẽ Tiếng Anh không chỉ là một loại ngoại ngữ, mà còn là ngoại ngữ thông dụng nhất trên thế giới, là chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa thành công cho bạn.

Thế nhưng, việc học Anh Ngữ tại các trường học dường như là chưa đủ để đáp ứng các nhu cầu trên, vốn kiến thức các bạn học được là quá ít ỏi so với nhu cầu chung, vì vậy đa số chúng ta tìm đến giải pháp ở các trung tâm Tiếng Anh, trung tâm luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS đang ngày một nở rộ.

SCF tự hào là trong những trung tâm Ngoại Ngữ Uy Tín và thành công ở Nha Trang và ngày càng được các bạn học sinh, sinh viên tin tưởng, tại đây học viên có được một môi trường học tập Anh Ngữ thật sự hiệu quả mà còn tiết kiệm chi phí và thời gian.

Bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức để bước vào những kì thi TOEIC, TOEFL, IELTS, chứng chỉ ABC.... một cách tự tin và đạt kết quả cao.